Associação Maranhense da Igreja Adventista do Sétimo Dia

Associação Maranhense

กีฬานิตยสาร

หลายของนิตยสารเป็นบรรณาธิการที่ยอดเยี่ย innovations—อย่างเช่นมัน SPORTtalk ย่อยอาหารของรายการย่อหน้าของนิตยสารการเล่นพิเศษนานวามสามารถของคุณสมบัติที่กลับมาแล้ว,โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใช้ของเต็มหน้าพิมพ์สีรูปวาดดวงดาวของวันกำลังยืมโดยเด็กใหม่ในบล็อก,ชีวอนตอนที่มันทำให้มันเปิดตัวเป็นสัปดาห์ใน 1954. ในความเป็นจริงเวบไซต์, พยายามจะซื้อที่ชื่อ”กีฬา”แต่คนของบริษัทสุดท้ายข้อเสนอขอเงิน 200,000 ดอลล่าตกลงไปบนหูหนวกหูอยู่ที่ Macfadden ใครจะต้องขายเพื่อน 50,000 ดอลลามากกว่าดังนั้นเวบไซต์ ไปแทนที่จะเป็นกับสปอร์ตอิลลัสสเตรทปี,trademarking เป็นชื่อที่ถูกใช้โดยสองคนก่อนล้มเหลวในกากีฬาบันทึกประจำวัน,และซึ่งมี lapsed สู่สาธารณะโดเมนด้านบน

เรียกดู 60,007 กีฬานิตยสารหุ้นของรูปภาพและภาพต่างๆที่มีอยู่หรือการค้นหาสำหรับนิตยสารเปิดหรือแมกกาซีนรปิดร่องรอยการค้นหามากกว่าเยี่ยมหุ้นของภาพถ่ายและรูปถ่ายสินะ ที่ใหญ่ที่สุดสัปดาห์ชาวอเมริกันกีฬานิตยสารสักหน่อยค่ะ คุณสมบัติต่างๆบทความข่าวคิดถึงทุกฝ่าของทุกกีฬา-วิทยาลัยและมืออาชีพชายและผู้หญิงเป็นเช่นเดียวคุณภาพรูปถ่าย https://freee-sports.org/%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%98%e0%b8%b5%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b8%94%e0%b8%95%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%9d%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%a2%e0%b8%9a%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%a5%e0%b8%b9/ สำหรับหลายคนกลางปีของเมื่อตอนศตวรรษที่ 20 ได้มั๊ษัตริย์ของกีฬานิตยสารในอเมริกาเหนือไม่ใช่เวบไซต์’s สปอร์ตอิลลัสสเตรทปีแต่ brainchild ของอื่นโปรแกรมจัดหน้าสิ่งพิมพ์บ้าน Macfadden Publications,ก่อตั้งขึ้นโดยสำนักพิมพ์และ fitness อำนาจ Bernarr Macfadden.

kgm,แคนาดาที่แข่งแกลลอรี่ฉันสัญญากับแม่ไว้ มันยังเป็นที่สองตำแหน่งที่อยู่ในแวนคูเวอร์,โคลัมเบียงอังกฤษ,แคนาดา ในเดือนสิงหาคมปี 2000 หลังจากปรากฎตัวขึ้นทุกเดือนสำหรับ 54 ปีภายใต้ 10 ต่างกันเจ้าของกีฬานิตยสาร ceased โฆษณา. ISSN กีฬาเป็นนักกีฬาอเมริกันนิตยสารสักหน่อยค่ะ เราอยู่ในเซฟเทมเบอ 1946 โดยนิวยอร์-จากสำนักพิมพ์ Macfadden Publications,กีฬา pioneered คนใจกว้างใช้ของสี photography–มันเถิดแปดเต็มสีของป้ายทะเบียนรถในการพิมพ์ครั้งแรก

ในหน้าหนังสือพิมพ์แล้วออนไลน์ Cycling ทุกสัปดาห์คือคนที่ดีที่สุดแหล่งข่าวรแข่งขัน reportage น่าเชื่อถือ fitness คำแนะนำที่น่าเชื่อถือผลิตภัณฑ์การตรวจทานและแรงบันดาลใจที่มีคุณสมบัติ. ก่อนตีพิมพ์ใน 1891 ที่นิตยสารมีกางน่าอัศจรรย์และ unrivalled heritage เคยผ่านมาแล้วที่หัวใจของอังกฤษ cycling มา 125 ปีแล้ว SportStars มีบัตร$50,000 ดอลลาร์ได้สูญในอิสระสื่อไม่สนเรื่องที่จะเดทกันในสนับสนุนของพวกนั้นโค้ชและคู่หูกันที่ทำงานอยู่ในหูเปิดตาให้กับเด็กๆและเยาวชนให้บกีฬา

ปล่อยตัวอยู่เป็นเดือนรากฐานรากีฬานิตยสารรีบกลายเป็นที่รู้จักสำหรับมันใหญ่เต็มไปด้วย-สีของภาพถ่ายถูกจับไปโดย Ozzie หวานและ lengthy วามสามารถของคุณสมบัติเรื่องของเธอนะ กีฬานิตยสารปกปิดทุกส่วนของกีฬาโลกนี้และเริ่มการพิมพ์เข้าไปในชุด….เรื่องใน 1986. วันนี้เก่าของกีฬานิตยสารกลับปัญหาเรื่องข้อเสนอแฟนกีฬาที่น่าสนใจ glimse เข้า yesteryear. คุณจะสนุกกับพวกกีฬานิตยสารมากหลังจากเก็บเงินเพื่อจะ 86%เรื่องเลือกนิตยสารแบ่งตัวได้จริงๆ กับเรื่องราวทั้งหลาย periodicals ต้องเลือกจากพวกเรามั่นใจว่าคุณจะเจอคนสกีฬานิตยสารสำหรับของคุณผลประโยชน์ แรงบันดาลใจจากต้นแบบเรียบร้อยสวยงามกีฬานิตยสารเหมือนสีเขียวนักฟุตบอลบันทึกประจำวัน,รนไชน์คือลา-มาจากหัวเรื่องเอาเป็นงานศิลป์เป็นวิธีที่บาสเกตบอวัฒนธรรม. หนึ่งใน enthralling photography ระหยัดและน่าสนุกดี illustrations ของห่วง,ศาลและเครื่องเล่นตามหาแฟนไดอารี่จากเมดิสันสแควร์การ์เด้น,สัมภาษณ์กับนักดนตรีและ installations และ artworks รับแรงบันดาลใจมาจากที่ฉลอมเต้นเพลงติ๊กตอกก็พอ

กีฬาของเดือนสิงหาคม 1947

กับช่างกว้างระยะของกีฬานิตยสารชื่อบทความที่เลือกจาก,ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจในสิ่งที่ต้องบอกรับการสามารถเป็นหนึ่ง! ที่นี่ในนิตยสารสักหน่อยค่ะเพื่อนร่วม.อังกฤษซึ่งเราได้ทำให้การตัดสินใจของเธอง่ายขึ้นโดยตำรวจให้กว้างระยะของคุณภาพกีฬานิตยสารที่บอกรับจากกันพิเศษเสนจะสามารถหาประโยชน์จาก.

แต่นี่ไม่ใช่แค่การ cycling นิตยสารเหมือนกับว่ามันไม่ได้มาเท่านั้นแบรนด์นิตยสารสักหน่อยค่ะ อยู่เบื้องหลัเลาะออกแบบ,คุณจะพบว่าหน้าเว็บของที่ยอดเยี่ยบรรณาธิการที่ยอดเยี่ยนั่นพูดกับพวกนั้นเป็นใครสนใจศิลปะออกแบบกราฟิ,สไตล์ photography และแน่นอนเต้นเพลงติ๊กตอกก็พอ ใน 2015,กีฬานิตยสารเป็น reestablished โดยทอม Ficara และ TVS โทรทัศน์ของเครือข่ายที่การลงแม็กกาซีนกับเป็นครั้งคราวพิมพ์พิเศษพิมพ์ค. ตัวแทนของกีฬานิตยสารคือชื่อเสียงในหัวใจและจิตใจของอ่านสาธารณะแต่ยังเป็นของคนที่วิ่งที่ห่างและทีมอีกฝั่งเหนืออเมริกาคนอเมริกาเป็นที่นิตยสารเป็นประสบความสำเร็จดีใน establishing การเล่นรางวัลใน 1955 สำหรับคนที่มีค่ามากที่สุดเครื่องเล่นอยู่ในโลกชุด เป็นแนวความคิดที่ขยายเมื่อปีก่อนจนกว่าผมเต้นเพลงติ๊กตอกแม็กกาซีนรางวัลเป็นการแสดงรายกาต้องการกลับฤดูการแสดงทั้งหมดในสี่พันทีมกีฬาที่ได้รับการอนุมัติแล้โดยห่าง. กีฬา/เท้าองแม็กกาซีนและนสกีฬา/VOETBALMAGAZINE เป็นที่นิตยสารข่าวกีฬาและเป็นประเด็นขออ้างอิงถึงสำหรับใครใครต้องการจะย้อนกว่าปัญหาของวัน ใช้รูปแบบด้านล่างนี้เพื่อสมัครสมาชิกหรือ renew ของคุณการสมัครสมาชิกให้ความเร็วกีฬานิตยสารรีบรถ&นุ่มน้อยนิตยสารหรือ SPEEDSPORT.com.

ตะวันตกสุนัขไม่มีสัญญาณกันขโมยและข่าว

  • Mineral สร้างสรรค์มีออกแบบและมเป็นโปรดิวเซอร์หลาย takeovers ของกีฬานิตยสารสำหรับ Oakley ซึ่งเกี่ยวข้องกับภาพวาดภาพบนปกข้อสอบภายในด้านหน้าและกลับไปและกลับมาด้วย
  • ฟุตบอล 360 นิตยสารผ้าห่มโลกของฟุตบอล แต่ละปัญหาของฟุตบอล 360 นิตยสารผ้าห่มที่ระหว่างประเทศฟุตบอลองชุมชนผ่านการแข่งขันข่าวสัมภาษณ์,แสดงตัวอย่างและโพรไฟล์.
  • ถ้าคุณชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับทุกคนต่างกีฬาที่คุณชอบติดตามแล้วคุณจะชอบความผันผวนที่เลือกของกีฬานิตยสารออนไลน์อยู่ที่ DiscountMags.
  • เราอยู่ในเซฟเทมเบอ 1946,Macfadden ของกีฬานิตยสารพังใหม่กับพื้น,สเป็นคนแรก mainstream กีฬาแห่งชาติโฆษณา,แต่ก็ยังบรรณาธิการที่ยอดเยี่ย innovations.
  • นิตยสารให้ข้อมูลอิสระกีฬา photography และดั้งเดิมที่มีคุณสมบัติเรื่อง athletes.

อะไรก็ตามกีฬากิจกรรมคุณอาจจะต้องเข้าเราจะแน่ใจว่าคุณจะแจ้งให้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับของโปรดของคุณ athletes,เกมส์ซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่าจุดที่ตกปลาเทคนิคการและมากกว่านั้น พวกแม็กกาซีน subscriptions นก็รับใช้สมบูรณ์แบบของขวัญงั้นเตือนของคุณคนที่รักที่คุณสนใจเกี่ยวกับพวกเขาทั้งปีกับพวกนี้ periodical กีฬานิตยสาร subscriptions. นิตยสารให้ข้อมูลอิสระกีฬา photography และดั้งเดิมที่มีคุณสมบัติเรื่อง athletes.

เราอยู่ในเซฟเทมเบอ 1946,Macfadden ของกีฬานิตยสารพังใหม่กับพื้น,สเป็นคนแรก mainstream กีฬาแห่งชาติโฆษณา,แต่ก็ยังบรรณาธิการที่ยอดเยี่ย innovations. ในหลายปีที่ผ่านมากีฬาที่ต้องตลาดสำหรับนิตยสารรูปแบบการข่าวกีฬาย่อมต้องตัวเองแล้วภายใต้ผู้ก่อตั้งเครื่องมือแก้ไขเอิ Heyn,pioneered เป็นแบรนด์ของอยู่ใต้เงาใครอีกต่อรางๆเห็นแค่บางของฮีโร่ของวันไม่ใช่ความเดิมตอนที่แล้วพยายาม. กีฬา predated งานของสปอร์ตอิลลัสสเตรทปีโดยแปดปีแล้วคือจำนมาหลายบรรณาธิการที่ยอดเยี่ย innovations ไปที่ประเภทเช่นกำลังสร้างใน 1955 การแข่งขันก็แม็กกาซีนรางวัล.

โดย 1970s,นั้นขาดประสบการณ์เวลาลงลึกระเป๋าของกีฬารนไชน์เริ่มที่จะยอีและทำให้ ensued เป็น dizzying succession ของความเป็นเจ้าของเปลี่ยนแปลง Gradually กีฬาเสียงของมัน distinctive เสียงและในที่สุดมันรถดูว่ามัน…เป็นวิกฤต ในเดือนสิงหาคมปี 2000 หลังจาก 54 ปี 647 ปัญหา 10,000 ข่าวกัน 40 ล้านคำพูดกีฬานิตยสาร ceased โฆษณา. คลิกที่นี่เพื่อเอกสาร PDF รุ่นของจักรยานปัญหาซึ่งหนีอยู่ในฮาวายเป็นกีฬานิตยสารคือเอพริล/อาจจะวิ่งหนี คุณสามารถจับทั้งหมดล่าสุดกีฬาออกข่าวตอนนี้ของเราเพราะว่าเว็บไซต์ของกีฬาชีวิตทุกวันเลย

มันเสนอยู่ในความลึกสัมภาษณ์เปิดเผยรายงานข้อ analyses,pithy คอลัมน์,กีฬา/เท้าองแม็กกาซีนและนสกีฬา/Voetbalmagazine การทำตัวเน้นข่าวจากต่าง perspectives. พวกเขาเอาเวลาที่จะลงทุนทุกสิ่งทุกอย่างในตคอนเท็กซ์เพื่อให้เป็นเสียงโวยวายหนวกหู,แต่ไม่ใช่แค่จากผิวดำขาวหรือมุมมองพวกเขาเสนอ interpretations ของสิ่งที่เป็นจริงเกิดขึ้นในเต้นเพลงติ๊กตอกก็พอ ฟุตบอล 360 นิตยสารผ้าห่มโลกของฟุตบอล แต่ละปัญหาของฟุตบอล 360 นิตยสารผ้าห่มที่ระหว่างประเทศฟุตบอลองชุมชนผ่านการแข่งขันข่าวสัมภาษณ์,แสดงตัวอย่างและโพรไฟล์. ที่ FISU หนังสือรุ่นคืองานเต็มพิมพ์สีประจำปีขณะที่มหาวิทยาลัยกีฬานิตยสารเป็นงานเต็มพิมพ์สี quarterly. ที่ FISU หนังสือรุ่นและมหาวิทยาลัยกีฬานิตยสารเป็นทางการ publications ของระหว่างประเทศมหาวิทยาลัยกีฬาการเคลื่อนไหวแล้ว

sport magazine

SportStars มีฆาใบนี้ 30,000 เหรียญอยู่ในอิสระสื่อไม่สนเรื่องที่จะมาเป็นเดือนเพื่อสนับสนุนเล็กน้องธุรกิจที่ทำงานอยู่ในหูเปิดตาให้กับเด็กๆและเยาวชนให้บกีฬา เราความพยายามจะสร้างความแตกต่างขึ้นในชีวิตของพวกเขาตอนนี้เวลาที่ยากลำบากเมื่อกลุ่มซ้อม,คัดตัวและค่ายกักกันมรณะเป็นรอสาย. วันนี้ไม่เพียงแต่หลายของพวกรูปภาพอยู่ตอนที่แข่งแกลเลอรี่อยู่ในโตรอนโตและแวนคูเวอร์แต่แบบคลาสสิค photography ถูก integrated เข้าไปในระยะของโครงการของโดยกีฬาต่อทีวีองบริษัทและหนังสือ publishers รวมทั้ง NFL,เอ็นบี,MLB,ESPN,HBO บกีฬา

ตุลาคมกีฬา 1947

ถ้าคุณชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับทุกคนต่างกีฬาที่คุณชอบติดตามแล้วคุณจะชอบความผันผวนที่เลือกของกีฬานิตยสารออนไลน์อยู่ที่ DiscountMags. คุณจะหา publications อุทิศให้ทุกประเภทรวงกีฬาหน่อยนะ imaginable อยู่ในนี้หมวดหมู่. มี periodicals ที่สนใจสนามกอล์ฟบาสเก็ตบอลฟุตบอลตบอลฟุตบอลคาราเต้สายล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิและหลายคนอื่น DiscountMags ยังมีกีฬานิตยสาร subscriptions ที่มีอยู่มันจะทำให้คุณอยู่กับข้อมูลเกี่ยวกับช่วงของกีฬาเพื่อที่คุณสามารถอ่านเรื่องของคุณทั้งหมดของรายการโปรดของในหนึ่ง periodical. จากมัน beginnings กีฬานิตยสารงเข้ของมันรายงานข่าวที่สี่พันกีฬาเบสบอลฟุตบอลบาสเก็ตบอลและก็เกมส์ฮอกกี้แต่ก็ยังเสนอคุณสมบัติต่างๆอยู่อีกรองการแข่งขันกีฬาอย่างเช่นล้อมประชิดมากยึดสายเคเบิ,เล่นกอล์ฟและเทนนิส จากมันเรียกในเดือนกันยายน 1946 กับโจ DiMaggio gracing ที่ inaugural องบังหน้ากีฬานิตยสาร thrived อยู่ในสนามมันในของมันก่อนปีโดยพื้นฐานเพื่อตัวมันเอง;คู่แข่งที่ใส่กกน.ข่าวแล้วเป็นสัปดาห์หนังสือพิมพ์พิมพ์อยู่ newsprint.